About

Xin chào mình là một đứa fan nặng của CanFran (Canada * France APH). Mọi người hay gọi mình là Tae / Tê. Mình vẽ viết và tất cả mọi thứ xung quanh CanFran cả gwnruqe Thỉnh thoảng ‘có thể’ mình sẽ up các couple khác của mình nữa (nhưng mà kiểu gì cũng liên quan tới CanFran hay giống CanFran cho coi pft)

Mình luôn chào mừng những người mới đến với CanFran và tất nhiên là mục đích chính là như vậy rôi. Ai là fan APH đều biết couple này không nổi (một tẹo nào), nó không phải Franada đâu vì mình ship Canada top. Mình cũng không phải là fan lâu năm hay gì, mình thích từ năm 2014 thôi à. Mình trash ghê lắm, ai biết Tê lâu năm đều biết như thế cả. Mình cũng vô cùng thân thiện và thoải mái trừ khi chạm vô hai anh nhà mình thì mình mới đanh đá thôi osrjr4e nên có gì thì đừng động chạm nhau mất lòng nhe.

Mình khá là active bên page vì chăm trash, thỉnh thoảng cũng nhận prompt để viết hay vẽ cho vui và chủ yếu cho các bạn quắn chung với nhau nó mới vui. Mình xài nhiều mạng xã hội từ Tumblr, Instagram các thứ khác đủ cả (nhưng mà đa phần là để vẽ và nhiều thứ khác cơ mà trash thì trên Tumblr và Instagram là chính)

Tumblr của mình thì tiện trash với mấy bạn nước ngoài hơn, cũng nhận request các kiểu (cả blog vẽ smut nữa hí hí). Nhưng có gì Instagram với Facebook mình luôn tận tình phục vụ (thỉnh thoảng reply hơi lâu tí cơ mà kiểu gì cũng sẽ trả lời!) tumblr_m9rfj9cggt1qdlkyg

Có gì đừng ngần ngại PM mình để hỏi nhé nhé tumblr_m9rd7zw7f61qdlkyg


English caption:

tumblr_m9rfif4jng1qdlkyg Hello! Everyone have already know me as an hardcore CanFran shipper (Canada * France APH). I ship Canada as the dominant so it’s not very popular in the fandom (but I’m working on gaining them a lot more notices hehe). You can call me as Tae!

I post / blogging about CanFran most of the time but there’s chances of other couple I love as well (but everything is resemble with CanFran or related to them pft)

I always welcome new shippers or who interested in CanFran! I’m not a long term APH fan myself as I only into it since 2014, and actually I already faded out from the fandom. I only active with CanFran and sometime of the ship I like in the series, but I don’t update on the comic or the anime.

I’m very friendly and chill unless anyone touches my OTP, I could be pretty aggressive, so please if you happened to dislike or not interested don’t cause any harm to my small boat and crew (I won’t let it go) tumblr_m9rd2cfypu1qdlkyg

I’m pretty much active on Tumblr, Facebook page and Instagram. Foreigner fans are more welcomed on Tumblr as I answer questions and requests for you there! (Since most of stuff I post on Tumblr don’t appear elsewhere). But that doesn’t mean you can’t come at me on my Facebook page or Instagram! Just hit me up anywhere you want.

Don’t be afraid to ask me if you have something you are wondering! tumblr_m9rd6gvjes1qdlkyg

Advertisements